Thế nào là Nấm Linh Chi chất lượng?

Dùng bào tử Nấm Linh chi Loka làm Mỹ Phẩm
7 Tháng Một, 2015
Nấm Linh Chi Loka giá rẻ liệu có tốt hơn Nấm Hàn
7 Tháng Một, 2015

Thế nào là Nấm Linh Chi chất lượng?

Theo anh Minh Dũng, 1 người trống Nấm lâu năm, đã giúp Loka trả lời câu hỏi, thế nào là Nấm Linh Chi chất lượng:

Đối với hệ miễn dịch Nấm phải được nuôi trồng trong quy trình khép kín, nghĩa là để tăng tính dược liệu cho nấm chống vi khuẩn vi mốc và côn trùng gây hại

Đối với hệ tuần hoàn Trên mặt tai nấm linh chi phải còn nguyên lớp bào tử linh chi (một lớp bụi phấn đỏ)

Đối với hệ tiêu hóa Nấm linh chi phải tròn trên bề mặt tai nấm, mắt phải căng phẳng không nhăn ,ở mặt dưới phải sáng

Tác dụng hỗ trợ chống ung thư Khuyến cáo nếu bạn mua nấm linh chi không có lớp bào tử (lớp bụi phấn đó) là nấm linh chi không đủ tiêu chuẩn và đã bị vi khuẩn có hại xâm nhập rồi họ đem đi rửa mới phơi sấy đã mất rất nhiều hoạt chất dược liệu của nó.

Đối với hệ thần kinh Bởi lẽ nấm linh chi là dược liệu quý nên các bạn khi mua nấm linh chi phải hiểu về nó, người nuôi trồng cũng rất đa dạng người có kiến thức, người không có kiến thức .

Ngoài ra, Nấm Linh Chi Loka còn đi sâu hơn nữa, đưa ra thêm 1 số cách để các bạn phân biệt đâu là Nấm Linh Chi chất lượng, đâu là Nấm Linh chi kém chất lượng, không phải cứ Nấm nhập từ Hàn Quốc, giá cao là tốt:

Màu sắc: Linh Chi trưởng thành màu nâu sậm được che phủ nhẹ bởi lớp bào tử màu nâu . Khi thái (hoặc nghiền) thì quả thể Linh chi rắn, mặt căt mịn.

Không nên mua: Loại nấm Linh chi có mặt trên bóng loáng, nâu xỉn. mặt dưới màu loang lổ, ố xanh ố vàng, hoặc các màu lạ, Quả thể nhẹ , xốp.

Mùi vị: Nấm Linh chi có mùi thơm và vị đắng rất đặc trưng. Nấm tốt khi cắt một miếng nhỏ ra nhai thử sẽ có vị đắng và gây. Khi nấu nước vị đắng và gây này sẽ nhạt dần đi, chứ không mất hẳn sau 1 lần nấu.
Không nên mua: Nấm Linh chi có vị đắng bất thường, không tự nhiên, không phải vị nguyên thủy của nấm Linh Chi. Không chọn loại nấm không có mùi hoặc mùi chua, mùi mốc.
Lượng bào tử: Loại nấm còn nhiều bào tử trong quả thể, phần lớn các dược chất của nấm Linh chi tập trung ở bào tử nấm. Chọn nấm càng nhiều bào tử càng tốt.

Độ ẩm: Chọn loại có độ ẩm thấp, Kiểm tra bằng cách gõ mặt dưới của 2 tai nấm vào nhau, nấm khô sẽ cho tiếng đập đanh giòn như tiếng đập của 2 miếng nhựa cứng

Kích thước: Để đảm bảo, không nên chọn loại nấm có đường kính quá to. Ở Việt Nam nấm Linh chi chỉ có đường kính từ 6 – 10cm. Ở kích cỡ này, thân nấm chưa hoàn toàn bị gỗ hóa, chứa hàm lượng cao các dược chất quý như triterpenes, germanium, và polysaccharides..vv

Thanh toán linh hoạt khi nhận hàng Với kinh nghiệm nuôi trồng ở Việt Nam 16 năm và biết một số quốc gia nuôi trồng nấm linh chi, Loka chỉ đóng góp thông tin cho bà con Việt Nam mình biết thêm, hiểu thêm, để bà con tránh tiền mất khi mua, ai cũng muốn có sản phẩm tốt. Đặc biệt là nấm linh chi bảo vệ sức khỏe và phòng chữa bệnh cho con người để nâng cao giá trị cuộc sống tốt hơn. Còn chờ gì nữa hãy đến với Nấm Linh Chi Loka

Đặt hàng Nấm Linh Chi Loka

Địa chỉ: 24 Nguyễn Hồng Đào, P14, QTB, TPHCM

SĐT: 0938 870 930

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.