Tại sao Nấm Linh Chi Việt Nam rất tốt và rẻ hơn ở Hàn Quốc?

TÊN CỦA NẤM LINH CHI BẮT NGUỒN TỪ ĐÂU
6 Tháng Một, 2015
Dùng bào tử Nấm Linh chi Loka làm Mỹ Phẩm
7 Tháng Một, 2015

Tại sao Nấm Linh Chi Việt Nam rất tốt và rẻ hơn ở Hàn Quốc?

Nấm linh chi Việt Nam tốt ở chỗ nào? Có điểm gì khác biệt? Sau đây Loka xin đưa ra 1 số nhận định sau:

Đối với hệ miễn dịch  Việt Nam có khí hậu nhiệt đới gió mùa, nhiệt độ trung bình hàng năm từ 22-34 độ, độ ẩm cao trung bình từ 65%-80%, điều đó nói lên khí hậu Việt Nam ổn định mát mẻ, theo các nhà khoa học thì khí hậu như vậy rất thuận lợi cho nấm linh chi phát triển.

Đối với hệ tuần hoàn  Việt Nam nằm ở vùng nhiệt đới gió mùa, nên có một vùng nhiên liệu gỗ cao su bát ngát (Miền đông nam bộ) với giá rẻ.

Đối với hệ tiêu hóa Nhân công lao động cần cù, thông minh, nhưng tiền lương thấp

Tác dụng hỗ trợ chống ung thư Nhà xưởng nhiên liệu có sẵn cây que giá rẻ

Đối với hệ thần kinh Về quy trình nhân giống: Bất kỳ quốc gia nào, cơ sở nào hay nhà khoa học nào cũng phải làm theo đúng một quy trình như nhau (nếu Làm sai đồng nghĩa Không bao giờ ra nấm), đồng nghĩa với việc quy trình ở Việt Nam và Hàn Quốc là như nhau.

Phòng và hỗ trợ chữa bệnh tiểu đường Việt Nam khác ở khâu nuôi trồng trên không, vì khí hậu và độ ẩm tốt , làm cho chi phí càng thấp xuống. Tính đơn vị diện tích, Ví dụ 3cm2 việt nam nuôi trồng cho 30 quả thế nhưng hàn quốc 40cm2 chỉ cho một quả thế.

 Đối với hệ bài tiết So sánh Nấm Linh Chi Hàn Quốc với Việt Nam. Tại sao Nấm Hàn Quốc hóa gỗ, ko có bào tử?

✔ Ở Hàn Quốc Nhiệt độ lạnh, xứ Hàn bình quân nhiệt độ từ âm – 18 độ, vì lý do nhiệt độ không thích hợp với nấm linh chi nên họ can thiệp bằng máy móc khoa học vào dẫn đến chi phí sẽ cao.

✔ Nhiên liệu chủ yếu là cây thông nhập khẩu chi phí cũng cao, lao động công nhân lương cao. Ở Hàn Quốc họ nuôi trồng dưới đất, một phần để giữ độ ẩm cho nấm, một phần để tăng nhiệt độ và họ nuôi trong thân gỗ để chống hư hao phôi nấm, nên đất bị nhiễm bệnh cao, họ chỉ cho 3 vụ trong 2 năm nuôi trồng rồi họ rời trang trại đi chỗ khác nên chi phí càng cao.

11924261_410801492448244_2791358243256221378_n

Tác dụng chống dị ứng Nấm linh chi Việt Nam mà điển hình là Nấm linh chi Loka mình có gì khác biệt.

✔ Điểm khác biệt nhất mà bà con ai cũng nhận ra, Tai nấm linh chi Loka nhỏ, bào tử trên tai nấm nhiều và nấm linh chi Việt Nam chưa bị hóa gỗ (không cứng như gỗ), vì chưa hóa gỗ nên nấm linh chi cho nhiều hoạt chất dược liệu quý nhất

✔ Tại sao bào tử trên tai nấm nhiều – thể hiện tính năng sinh trưởng tốt cho nhiều hạt giống (BAO TỬ còn gọi hạt giống) và không bị nhiễm khuẩn, vì lý do trên nên nấm linh chi cho rất nhiều hoạt chất dược liệu cao.

✔ Tại sao tại nấm nhỏ vì Việt Nam mình nuôi trồng bằng bịch phôi từ mùn cưa trọng lượng bịch phôi chỉ có 1,4kg và mỗi bịch phôi tự sống độc lập tự cung cấp hợp chất hữu cơ và tự phát triển (nuôi trồng trên không) bởi lẽ vậy nấm linh chi Việt Nam rất sạch và an toàn thực phẩm cao so với nhiều quốc gia khác

✔ Và một phần nữa cũng do khí hậu đặc thù nấm linh chi Việt Nam mình chỉ có 4.5 tháng đã thu hoạch và chất lượng nhất.

Tác dụng làm đẹp da của Nấm linh chi Nấm linh chi Trung Quốc thế nào?

Do đặc thù khí hậu của Trung Quốc nhiệt độ lạnh thì lạnh quá nóng thì nóng quá. Nóng quá thì càng không hợp cho nấm linh chi phát triển nếu đưa công nghệ vào chi phí quá cao. Còn lạnh quá buộc họ phải nuôi trồng trong lòng đất (họ đào sâu tới 10-15m trong lòng đất) để nuôi trồng nấm để duy trì nhiệt độ ẩm cho nấm phát triển và tăng nhiệt độ nhờ lòng đất mang lại, nên nấm linh chi trung quốc bị nhiều côn trùng sâu bệnh cũng như thiếu oxy ánh sáng rất dễ dàng đưa thuốc bảo vệ thực vật vào, bào tử trên tai nấm hình như là không có, điều đó khẳng định rằng nấm sinh trưởng kém nên hoạt chất kém

Thanh toán linh hoạt khi nhận hàng Với kinh nghiệm nuôi trồng ở Việt Nam 16 năm và biết một số quốc gia nuôi trồng nấm linh chi, Loka chỉ đóng góp thông tin cho bà con Việt Nam mình biết thêm, hiểu thêm, để bà con tránh tiền mất khi mua, ai cũng muốn có sản phẩm tốt. Đặc biệt là nấm linh chi bảo vệ sức khỏe và phòng chữa bệnh cho con người để nâng cao giá trị cuộc sống tốt hơn. Còn chờ gì nữa hãy đến với Nấm Linh Chi Loka

Đặt hàng Nấm Linh Chi Loka

Địa chỉ: 24 Nguyễn Hồng Đào, P14, QTB, TPHCM

SĐT: 0938 870 930

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.