Tại sao nấm linh chi Hàn Quốc hoặc Trung Quốc không có bào tử nấm ở trên?

Cách tính tuổi nấm linh chi như thế nào để tìm mua được nấm loại tốt?
18 Tháng Mười Hai, 2017
Nấm cổ linh chi núi chất lượng cao
25 Tháng Mười Hai, 2017

Tại sao nấm linh chi Hàn Quốc hoặc Trung Quốc không có bào tử nấm ở trên?

Trên thị trường nước ta hiện nay có rất nhiều chủng loại nấm linh chi khác nhau khiến cho người tiêu dùng hoang mang, lo lắng khi không biết nên mua nấm loại nào mới chất lượng. Dù vậy, hơn tất cả khách hàng vẫn nên tìm mua những tai nấm có lớp bào tử phía trên, vì bào tử có dược tính cao hơn tai nấm rất nhiều lần.

Tại sao nấm linh chi Hàn Quốc hoặc Trung Quốc không có bào tử nấm ở trên?

Vì là thảo dược quý hiếm nên tại Việt Nam hiện nay đã nuôi trồng thành công xích chi nhằm phục vụ cho nhu cầu ngày càng tăng của người sử dụng. Nhiều người tiêu dùng cứ quan niệm rằng chỉ nên mua các loại nấm linh chi đỏ có xuất xứ từ Hàn Quốc hay Trung Quốc mới có dược tính cao. Quan điểm này không sai nhưng khách hàng cần phải mua nấm tại các đại lý uy tín, chất lượng. Có rất nhiều khách hàng thắc mắc khi không hiểu tại sao mua nhiều tai nấm xuất xứ từ Hàn Quốc và Trung Quốc nhựng lại không có lớp bào tử ở trên. Nhưng thực tế thì hầu như những tai nấm chất lượng đều phải có bào tử, nếu không có thì hoặc là nấm đã bị các đại lý hút hết bào tử hay dược chất rồi bán lại cho người tiêu dùng. Hay có rất nhiều địa chỉ nhập những nấm lậu từ Trung Quốc không còn dược tính nhưng vẫn gắn mắc nấm linh chi đỏ Hàn Quốc rồi bán lại cho khách hàng với giá rất cao.

tại sao nấm linh chi hàn quốc hoặc trung quốc không có bào tử nấm ở trên

Công dụng của bào tử nấm linh chi

Bào tử nấm linh chi, nhất là xích chi là lớp bột mịn, mỏng phủ trên bề mặt nấm, khi chín thì tách ra và trở thành hạt giống của nấm linh chi, bào tử là phần tinh túy nhất của nấm. Với dược tính cao như vậy nên việc thu hái bào tử gặp rất nhiều khó khăn, vì 1.000 kg Linh chi mới sản sinh được 1kg bột bào tử linh chi. Nên giá thành của bào tử nấm rất cao nên tốt nhất khách hàng nên mua những tai nấm có lớp bào tử phía trên để đảm bảo dược tính.

Giá bào tử linh chi khá là cao do nó có những thành phần đặc biệt như:  polysaccarit Linh chi, hợp chất Triterfene, axit amino, adenosine, germinium hữu cơ, selenium hữu cơ, protein, enzyme, hay nguyên tố Se có trong bào tử của linh chi hàn quốc rất  phong phú hơn linh chi nhiều, là những vi chất cần thiết cho cơ thể con người, có tác dụng rất lớn về tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể con người.

Cách sử dụng bào tử linh chi hiệu quảtaisaonamlinhchitrungquockhongcobaotunamotren

Có thể áp dụng phương pháp phổ biến mà rất đơn giản bằng cách uống bào tử nấm linh chi nóng hoặc ướp lạnh. 

– Cho 300-500 ml nước sôi vào hòa cùng với 1 thìa bột bào tử của nấm linh chi hoặc bào tử nấm linh chi với rượu rồi khuấy đều, để nguội là có thể dùng được ngay. trước khi bạn uống cần khuấy đều hoặc lắc mạnh.

Chú ý: bột bào tử nấm linh chi không tan hoàn toàn trong nước và có thể uống luôn cả phần không hòa tan hoặc chỉ cần có 750 ml rượu trắng cùng với 2 thìa bào tử linh chi khi hòa cùng nhau thì có thể lắc đều sẽ có ngay vị thuốc bổ dưỡng tuyệt vời.

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại: 0938 870 930 để được tư vấn miễn phí và đặt mua nấm linh chi đỏ còn nguyên bào tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.