Phương pháp trẻ hóa làn da sau sinh nở cùng Nấm Linh Chi Loka

Nấm Linh Chi nuôi trồng tốt hơn Nấm từ thiên nhiên, từ rừng
7 Tháng Một, 2015
Giảm mỡ – cholesterol trong máu hiệu quả với Nấm Linh Chi Loka
13 Tháng Một, 2015

Phương pháp trẻ hóa làn da sau sinh nở cùng Nấm Linh Chi Loka

tick Linh Chi phương thuốc làm đẹp thần kỳ trên cả nhân sâm, Linh chi được coi là loại dược phẩm thần kỳ dùng lâu mà không hại, có tác dụng cải lão hoàn đồng, gìn giữ thanh xuân. Điều đặc biệt Linh Chi là loại dược thảo bổ sung cho sức khỏe có tác dụng tốt đối với mọi lứa tuổi, kể cả trẻ em và những phụ nữ mang thai, phụ nữ sau sinh.

tick Đối với chị em phụ nữ, đa số sau khi sinh nở làn da đều có vấn đề, có 1 dược liệu thiên nhiên mà chị có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng, chị em nên mua bao tử nấm linh chi để làm cho làn da của mình trẻ hóa lại. Bào tử nhìn như lớp bột phấn khi linh chi ở vào giai đoạn trưởng thành.

tick Cách làm: chỉ cần một hũ sữa chua không đường và một muỗng cafe bào tử nấm linh chi trộn thành hỗn hợp màu nâu đỏ, sau đó để vào trong trong ngăn mát tủ lạnh (dùng lọ đậy kín hỗn hợp), sau 24 giờ là các mẹ sau sinh đã có một sản phẩm tuyệt vời để có thể sử dụng với làn da của mình. Các mẹ dùng cọ phết đều lên da mỗi ngày, sau 35 phút thì rửa lại bằng nước ấm. Sẽ hiệu quả ngay sau 3 lần phết (chỉ dùng liên tục 15 ngày). Sau 15 ngày đầu tiên thì tiếp tục sử dụng, nhưng một tuần chỉ dùng 3 lần nha.

tick Ngoài ra Tiến sĩ Nguyễn Văn Hiếu còn cung cấp 1 cách khác: dùng Bột bào Tử Nấm Linh Chi pha với mật Ong và một it nước chanh để làm mặt nạ dưỡng da. Để hiệu quả hơn thì các mẹ sau khi sinh nên kết hợp Bột Bào Tử Nấm Linh Chi với một số thành phần làm đẹp từ thiên nhiên như Vitamin E, Lô Hội, Baking Soda, Vitamin C….thì tác dụng làm đẹp được nâng lên gấp bội khi dùng Mặt nạ Bột Bào Tử Nấm Linh Chi.

tick Với 100g bào tử nấm linh chi, bạn có thể dùng có năm. Có thể dùng kết hợp với tai nấm làm nước uống mỗi ngày.

Chỉ 1 số cách đơn giản là các mẹ sau khi sinh có thể lấy lại được làn da xinh đẹp của mình rồi, chuyên trị nám da, rạn da, hăm da…..

  • Giá 300.000/ 100 gr bào tử
  • Địa chỉ: 24 Nguyễn Hồng Đào, P14, QTB, TPHCM
  • SĐT: 0938 870 930

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.