Nấm Linh Chi Loka giá rẻ liệu có tốt hơn Nấm Hàn

Thế nào là Nấm Linh Chi chất lượng?
7 Tháng Một, 2015
Nấm Linh Chi nuôi trồng tốt hơn Nấm từ thiên nhiên, từ rừng
7 Tháng Một, 2015

Nấm Linh Chi Loka giá rẻ liệu có tốt hơn Nấm Hàn

Hiện Nấm Linh Chi Loka đang được bán với giá 600.000 VNĐ/kg, giá rẻ chỉ bằng phân nửa so với Nấm Linh Chi Hàn Quốc

 Nấm Linh Chi Loka rất đồng ý các bạn khi có tiền ta nên chọn mình và người thân những sản phẩm tốt. Nhưng không phải sản phẩm nào nhiều tiền là tốt hơn các sản phẩm giá rẻ và Nấm linh chi là một minh chứng cụ thể.

 Có người đang dùng sản phẩm Nấm Linh Chi của Hàn Quốc giá thì rất cao nhưng hoạt chất sản phẩm cũng như Nấm Linh Chi Việt Nam, cũng vậy thôi hoặc có đôi phần vẫn kém hơn. Theo Loka các bạn đang bị lãng phí đồng tiền của mình mà không biết giá trị thực của Nấm Linh Chi Việt Nam mình.

 Ở vùng miền khác nhau khi nuôi trồng nấm linh chi thì cho ra tán nấm linh chi to nhỏ khác nhau, chất lượng đều như nhau quan trọng là người nuôi trồng có kiến thức hay không.? Ở hàn quốc nhiên vật liệu giá rất cao, công lao động cũng cao, chi phí cho tài sản cố định cao, tất cả họ đổ lên đầu người tiêu dùng nên giá phải cao.

 Ở Việt Nam mình khí hậu rất tốt cho nấm linh chi, nguyên liệu giá rẻ (rừng gỗ cao su bát ngát), nhân công lao động chuyên nghiệp, tay nghề giỏi đồng công thì rẻ, chi phí sx thấp hơn nhiều – vì vậy giá NẤM LINH CHI GIÁ RẺ.

 Không phải giá rẻ thì chất lượng kém đâu, Loka với kinh nghiệm nuôi trong 16 năm có thể khẳng định với các bạn rằng nấm linh chi Việt Nam mình không thua kém bất kỳ nam linh chi của quốc gia nào.

11247710_109741372706709_306356034738271576_n

Xem thêm: Tại sao Nấm Linh Chi Việt Nam rất tốt, rẻ hơn Nấm Hàn Quốc

Đặt hàng Nấm Linh Chi Loka

Địa chỉ: 24 Nguyễn Hồng Đào, P14, QTB, TPHCM

SĐT: 0938 870 930

Vì sao chọn Nấm Linh Chi Loka

 Chất lượng tuyệt hảo Chất lượng tuyệt hảo
Chất lượng tuyệt hảo, được nuôi trồng tại Long Khánh, Đồng Nai. Quy trình khép kín, thu hoạch đủ tuổi, không còn nỗi lo hàng kém chất lượng.

Bảo tử nấm đóng lớp Bảo tử nấm đóng lớp
Nấm Linh Chi Loka còn nguyên bào tử đóng thành lớp dày trên bề mặt tai nấm, dược tính rất mạnh, nhiều công dụng. Không nên mua các loại nấm ko còn lớp bào tử

Nấm Linh Chi Loại 1 Nấm Linh Chi Loại 1
Nấm Loka chỉ được thu hoạch khi đã đủ tuổi và chỉ thu hoạch 1 đợt, ko dùng bọc để tái sử dụng trồng lần 2, nên ko bao giờ có nấm loại 2, loại 3. Tại Loka chỉ có Nấm tốt.

Mua hàng giá gốc - 600.000k/kg - SĐT: 0982270387 Mua hàng giá gốc – 600.000k/kg – SĐT: 0982270387
Không còn nỗi lo hàng trôi nổi, không còn nỗi lo mua hàng không đúng giá, Loka luôn niêm yết cụ thể giá nấm, không qua bất kỳ trung gian nào

Đổi trả thoải mái Đổi trả thoải mái
Tùy ý đổi hoặc trả lại sản phẩm vì bất cứ lý do gì khiến bạn không hài lòng. Ví dụ: có nơi bán nấm tốt hơn với giá rẻ hơn, hay nấm mốc, xấu, không thơm, ít bào tử.

Thanh toán linh hoạt khi nhận hàng Thanh toán linh hoạt khi nhận hàng
Quý khách chỉ thanh toán sau khi cầm hàng trên tay, kiểm tra kỹ lưỡng. Có quyền từ chối nhận hàng, từ chối trả tiền nếu sản phẩm nhận không như cam kết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.