Nấm cổ linh chi núi chất lượng cao

Tại sao nấm linh chi Hàn Quốc hoặc Trung Quốc không có bào tử nấm ở trên?
23 Tháng Mười Hai, 2017
sochenamlinhchi
Những cách sơ chế nấm linh chi tươi sau khi hái
27 Tháng Mười Hai, 2017

Nấm cổ linh chi núi chất lượng cao

Có rất nhiều loại nấm linh chi khác nhau trên thị trường nước ta hiện nay, với một chủng loại nấm linh chi: xích chi, thanh chi, tứ chi, hoàng chi,…đã trở nên quá quen thuộc đối với người sử dụng. Do vậy bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến người tiêu dùng loại nấm cổ linh chi núi để khách hàng hiểu rõ hơn về đặc điểm của loại nấm linh chi này.

Đặc điểm của nấm cổ linh chi núi Hàn Quốc là gì?

So với các loại nấm linh chi khác thì linh chi núi thường nặng hơn gấp rưỡi so với các loại nấm linh chi bình thường, tuy nhiên tai nấm này thường nhỏ. Tuy nhiên, dù nhỏ là vậy nhưng dược tính của cao, tai nấm lại dày dặn và cứng.

Khác với các tai nấm linh chi bình thường thì nấm linh chi úi cổ thì có vị hoàn toàn khác khi uống thường có vị rất đắng với mùi rất đặc trưng. Khi nấu nước uống vị của loại nấm này có mùi thơm nồng khác hẳn so với các loại nấm linh chi khác.

Nấm linh chi cổ núi cũng chế biến tương tự như các loại nấm linh chi khác , tuy nhiên sau khi chế biến xong thì loại nấm này thường có vị nồng thanh. Hơn nữa khi uống lại đậm đặc hơn, hương thơm hơn rất nhiều so cới các sản phẩm nấm linh chi khác.

Nấm cổ linh chi núi có xuất xứ Hàn Quốc cùng rất nhiều công dụng tốt cho cơ thể, chăm sóc sức khỏe hiệu quả. Nhất là trong việc hỗ trợ làm mát gan, ổn định huyết áp cho người cao huyết áp, lọc sạch và tăng cường tuần hoàn máu cho tim mạch, làm đẹp da và mịn da… Với những chất lượng tuyệt hảo như vậy nên thật không quá ngạc nhiên khi giá cả của loại nấm linh chi này rất cao nên hơi kén người sử dụng.

Nấm cổ linh chi núi Hàn Quốc hay còn gọi là nấm linh chi núi cổ, thường mọc ký sinh tại các vách đá hiểm trở có độ ca 4000m so với mực nước biển tại Hàn Quốc, loại nấm này thường mọc hoang dại. Trước đây, loại nấm linh chi này chỉ dùng để phục vụ cho các bậc vua chúa, dân thường ít có cơ hội được dùng. Nấm cổ linh chi núi Hàn Quốc trong thiên nhiên do mọc hoang nên phân biệt thành hàng trăm loài nấm linh chi khác nhau. Đặc điểm chung của các loại nấm này là có hình quạt, thân ngắn, thường có màu nâu hoặc màu xám, trên bề mặt nấm có hình thức xù xì, thô ráp và không có cuống nấm. Ngoài ra, vào mỗi năm nấm cổ linh chi núi Hàn Quốc phát triển thêm một lớp trên mặt.

Vì đây là loại nấm quý hiếm nên rất khan hiếm hoặc nếu có thì giá thành cao nên khách hàng có thể mua nấm linh chi đỏ, vì đây cũng là loại nấm có dược tính cao nên chăm sóc sức khỏe rất tốt.

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại: 0938 870 930 để được tư vấn miễn phí và đặt mua nấm linh chi đỏ còn nguyên bào tử.

Tham khảo thêm các sản phẩm nấm linh chi chất lượng tại: http://namlinhchiloka.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.