Giảm mỡ – cholesterol trong máu hiệu quả với Nấm Linh Chi Loka

Phương pháp trẻ hóa làn da sau sinh nở cùng Nấm Linh Chi Loka
7 Tháng Một, 2015
Nấm linh chi có tác dụng gì đối với nam giới?
13 Tháng Một, 2015

Giảm mỡ – cholesterol trong máu hiệu quả với Nấm Linh Chi Loka

Máu nhiễm mỡ là một trong những biểu hiện nguy hiểm của cơ thể cũng như đối với hệ tuần hoàn. Máu nhiễm mỡ khiến cho khả năng hoạt huyết kém, máu lưu thông chậm, lâu ngày có thể gây tắc nghẽn động mạch, máu không thể lưu thông lên não có thể gây thiếu máu não, dẫn đến tình trạng hoa mắt, chóng mặt, ngất xỉu, đột quỵ…

Theo y học cổ truyền, nấm linh chi là một trong những vị thuốc quý, có công dụng ích tinh khí, an thần và làm mạnh gân cốt. Trong vài chục năm gần đây, nấm linh chi là một trong những dược liệu được các nhà khoa học chú ý nghiên cứu rất sâu trên mọi phương diện. Kết quả cho thấy tác dụng dược lý của nấm linh chi hết sức phong phú, trong đó có công năng hữu ích đối với hệ tim mạch. Ngoài tác dụng làm hạ huyết áp, cường tim và tăng cường tuần hoàn của động mạch vành nuôi tim, nấm linh chi có khả năng làm hạ mỡ trong máu và dự phòng tích cực tình trạng vữa xơ động mạch. Bởi vậy, đối với những người bị rối loạn lipid máu thì đây là một trong những vị thuốc rất quý.

Năm 1989, Li Khva Ren et.al. nghiên cứu trong ống nghiệm đã chứng minh rằng ” Ganoderma lucidum và Lentinus edodes có phát âm tính antiatherosclerotic.”

Trong cùng một năm Komoda et.al. báo cáo dựa trên nghiên cứu  động vật  về tác động của nấm linh chi tổng hợp sinh cholesterol.

Năm 2003 Berger et.al. từ Trung tâm nghiên cứu Nestle, Lausanne, Thụy Sĩ, cũng tìm thấy nấm linh chi có khả năng làm giảm khả năng tổng hợp cholesterol trong máu.

Những phát hiện này rất quan trọng, vì 60-70% cholesterol là cơ thể tự tổng hợp và chỉ có 30 – 40% được thêm vào thông qua lượng thực phẩm. Kiểm soát lượng cholesterol và ức chế sự tổng hợp cholesterol dường như là biện pháp hứa hẹn nhất và bổ sung cho một mức độ huyết thanh điều tiết và bình thường.

Trên đây là những nghiên cứu khoa học chứng minh tác dụng của nấm linh chi giảm cholesterol trong máu. Không chỉ những người đã bị cholesterol cao mới sử dụng nấm linh chi, mà nấm linh chi có thể dùng cho tất cả mọi người. Nấm linh chi là một dạng thực phẩm thiên nhiên chữa bệnh cho người khỏe mạnh, không phải tới lúc bệnh mới sử dụng mà ngay cả những người khỏe mạnh cần dùng hằng ngày để giúp cho cơ thể khỏe mạnh, tăng hệ thống miễn dịch và giúp tăng cường sức khỏe cho các bộ phận trong cơ thể.

Đối với những người bị cholesterol trong máu cao, khi đang sử dụng nấm linh chi để điều trị cần tránh sử dụng những loại thực phẩm nhiều dầu mỡ, chiên xào, thực phẩm đóng hộp, các chất kích thích, ăn đồ ngọt. Và đặc biệt, cần có tinh thần lạc quan yêu đời, tâm trạng tiêu cực sẽ sinh ra những phản ứng tiêu cực và cholesterol không tốt cũng sản sinh ra nhiều hơn.

Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao nhất thì nhất thiết phải sử dụng một cách kiên trì. Mỗi ngày nên dùng từ 5-7g bằng cách hãm hoặc sắc uống thay trà.

Đặt hàng Nấm Linh Chi Loka

Địa chỉ: 24 Nguyễn Hồng Đào, P14, QTB, TPHCM

SĐT: 0938 870 930

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.