Dùng bào tử Nấm Linh chi Loka làm Mỹ Phẩm

Tại sao Nấm Linh Chi Việt Nam rất tốt và rẻ hơn ở Hàn Quốc?
7 Tháng Một, 2015
Thế nào là Nấm Linh Chi chất lượng?
7 Tháng Một, 2015

Dùng bào tử Nấm Linh chi Loka làm Mỹ Phẩm

Theo lời của vị TS hóa dược Dương Ngọc Tú, nếu bào tử nấm linh chi được được phổ biến rộng rãi cho chị em phụ nữ biết nhiều để làm đẹp thì không có một mỹ phẩm nào so sánh được. Thiết nghĩ trên thị trường mỹ phẩm rất đa dạng, nhiều mỹ phẩm được làm từ hóa chất khiến chị em sợ hãi, riêng bào tử Nấm Linh Chi Loka hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn khi sử dụng, chỉ sợ chị em không có thời gian để tự chế từ bào tử nấm linh chi thôi.

Cách làm: 1 muỗng bào tử nấm linh chi và một hũ sữa chua không đường thành hỗn hợp màu nâu đỏ ủ trong ngăn mát tủ lạnh 24 giờ rồi dùng cọ phết đều lên mặt và cổ chỉ 3-4 lần có một làn da trắng sáng và mịn chỉ dùng 15 ngày liên tục mỗi ngày một lần 35 phút sau rồi rửa sạch lại bằng nước ấm.sau 15 ngày một tuần chỉ 2-3 lan.

Đúng thật hiện nay cơ sở chúng tôi đã xuất đi thị trường hàng trăm kg bào tử linh chi, có người dùng để uống trị bệnh, có người dùng để làm đẹp, tất cả đều tốt và ai đã sử dụng thì cứ gọi và mua liên tục có lúc Loka không còn hàng nữa mà phải đợi đợt nấm sau mới có.

Chỉ 100g bào tử linh chi bạn dùng làm đẹp cả 1 năm rồi. Khuyến cáo bào từ linh chi của cơ sở đã được phá lớp vỏ cứng. Lớp vỏ cứng của bao tử nấm linh chi là gì? Thực tế nhiều bạn sử dụng, kể cả người bán chưa hiểu hết về bào tử nấm linh chi, bào tử nấm linh chi là những hạt giống của nấm linh chi khi nấm linh chi đến tuổi trưởng thành sẽ sinh ra hạt giống này (để duy trì nòi giống tự nhiên của nấm) hạt giống của nấm linh chi cũng như bao hạt giống khác nó có một lớp vỏ cứng để bảo vệ khi gặp các điều kiện khí hậu thuận lợi và sinh trưởng. Vì vậy khi ta sử dụng bao tử nấm linh chi ta phải phá lớp vỏ đó thì mới phát huy hết tác dụng.

Thanh toán linh hoạt khi nhận hàng Với kinh nghiệm nuôi trồng ở Việt Nam 16 năm và biết một số quốc gia nuôi trồng nấm linh chi, Loka chỉ đóng góp thông tin cho bà con Việt Nam mình biết thêm, hiểu thêm, để bà con tránh tiền mất khi mua, ai cũng muốn có sản phẩm tốt. Đặc biệt là nấm linh chi bảo vệ sức khỏe và phòng chữa bệnh cho con người để nâng cao giá trị cuộc sống tốt hơn. Còn chờ gì nữa hãy đến với Nấm Linh Chi Loka

Giá bào từ Nấm Linh Chi: 300.000/100 gr

 

Đặt hàng Nấm Linh Chi Loka

Địa chỉ: 24 Nguyễn Hồng Đào, P14, QTB, TPHCM

SĐT: 0938 870 930

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.