CÔNG DỤNG BÀO TỬ LINH CHI

Hướng dẫn ngâm rượu nấm linh chi và công dụng
14 Tháng Một, 2015
Tại sao người bị tiểu đường nên dùng nấm linh chi?
10 Tháng Một, 2016

LOKA sẽ chia sẻ cho các bạn biết rõ hơn về Bào tử Nấm Linh Chi, công dụng cũng như cách sử dụng Bào tử Nấm linh chi:

BÀO TỬ NẤM LINH CHI LÀ GÌ BÀO TỬ NẤM LINH CHI LÀ GÌ?

Bạn hay nhìn thấy trên mặt lớp bên ngoài nấm linh chi có nhiều lớp phấn màu nâu nhìn rất bẩn như bụi, lớp phấn nâu này là gì? có phải rửa sạch hay cạo lớp phấn nâu đó đi trước khi sử dụng không? -> Lớp bên ngoài này người ta gọi là lớp bột bào tử Nấm Linh Chi

Bào tử Nấm Linh Chi có kích thước rất nhỏ (khoảng 5,5 – 10,2 μm), mắt thường không thể nhìn thấy, được phóng thích sau kỳ sinh sản của Nấm Linh Chi  và trở thành hạt giống của Nấm Linh Chi. Khi cây nấm Linh chi phát triển hết mí trắng (đường viền màu trắng quanh tai nấm), bắt đầu vào giai đoạn trưởng thành, từ đây xuất hiện một lớp bột phấn màu nâu trên bề mặt cây nấm. Bào tử Nấm Linh Chi chính là lớp phấn màu nâu vàng phủ trên bề mặt của tai nấm, lớp bào tử này chỉ có khi cây nấm bước vào tuổi trưởng thành khi đó chúng sẽ sản sinh và phóng thích ra lớp bào tử, tức là hạt giống hữu ích cho đời sau. Bào tử Nấm Linh Chi là tinh chất của Nấm Linh Chi có hàm chứa nhiều chất dinh dưỡng và các đặc tính dược lý, có thể tăng cường sức khỏe và giúp điều trị bệnh.

So sánh cùng trọng lượng, bào tử nấm Linh chi có dược tính mạnh hơn quả thể 75 lần, gồm các dược chất thiên nhiên như triterpenoid, polysasaccharides (β -D- glucans), germannium, selen, và các hoạt chất khác.

CÔNG DỤNG CỦA BẢO TỬ NẤM LINH CHI CÔNG DỤNG CỦA BÀO TỬ NẤM LINH CHI:

– Công dụng giúp giảm điện tế bào ung thư, giúp phòng và điều trị tế bào ung thư, nâng cao chất lượng sống của bệnh nhân ung thư nhất là trong giai đoạn xạ trị hay hóa trị liệu.

– Ức chế sự phát triển khối u.

– Nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể chống cảm mạo và viêm gan, an thần giảm đau suy nhược thần kinh, bảo vệ gan giải độc cho gan bởi các độc tố chất độc.

– Chống bệnh tiểu đường, giảm thiểu biến chứng.

– Giảm tác hại của hóa trị và xạ trị trong điều trị ung thư.

– Tác dụng giảm mỡ trong máu cải thiện hệ tim mạch, phòng ngừa sơ cứng động mạch chống tích động mở trên thành mạch.

– Ngoài ra, công dụng của bào tử Nấm linh chi còn giúp ức chế sự gia tăng keo trong cơ thể, duy trì chức năng sinh lý trì hoãn quá trình lão hóa.

Tóm lại, Bào tử nấm linh chi có rất nhiều công dụng hữu ích cho sứ khỏe cũng như làm đẹp, nó chứa nhiều hoạt chất dinh dưỡng quý hiếm, bào tử nấm linh chi là sản phẩm rất tốt cho sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh, tăng cường hệ thống miễn dịch, phục hồi sức khỏe nhanh cho cơ thể khỏe mạnh.

CÁCH SỬ DỤNG BÀO TỬ NẤM LINH CHI CÁCH SỬ DỤNG BÀO TỬ LINH CHI HIỆU QUẢ:

– Để cơ thể có thể dễ dàng hấp thụ được chất dinh dường từ bào tử nấm linh chi thì cần phải phá vỡ được lớp vỏ oxy rất cứng bên ngoài nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

– Phương pháp tốt nhất để phá vỡ mà đảm bảo an toàn chính là đun bào tử nấm linh chi trong thời gian 15 – 20 phút, khi lớp vỏ mềm ra thì chỉ cần cho điều kiện môi trường axit trong dạ dày cộng kiềm là có thể làm tan đi lớp vỏ thúc đẩy quá trình hấp thu chất dinh dưỡng tốt nhất.

– Có thể áp dụng phương pháp phổ biến mà đơn giản bằng cách uống nóng hoặc ướp lạnh bào tử

– Cho 300 – 500 nước sôi vào hòa cùng với 1 thìa bột bào tử nấm linh chi hoặc hòa bào tử nấm linh chi với rượu rồi khuấy đều, để cho nguội là có thể dùng được ngay. Trước khi uống cần khuấy đều hoặc lắc mạnh.

– Có thể uống nóng hoặc ướp lạnh. Chú ý: bột bào tử Nấm linh Chi không tan hoàn toàn trong nước, có thể uống luôn cả phần không hòa tan.

– Hoặc chỉ cần 750ml rượu trắng cùng 2 thìa bào tử nấm linh chi hòa cùng nhau, lắc kỹ là có ngay vị thuốc bổ dưỡng tuyệt vời.

Tác dụng hỗ trợ chống ung thư MUA BÀO TỬ CỦA NẤM LINH CHI Ở ĐÂU?

Hãy đến với LOKA để mua bào tử Nấm Linh chi với chất lượng tuyệt hảo, Nấm linh chi tại LOKA được nuôi trồng tại Long Khánh, Đồng Nai. Quy trình khép kín, thu hoạch đủ tuổi, không còn nỗi lo hàng kém chất lượng.

Giá 300.000đ / 100gr bào tử


Đối với hệ thần kinh CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG:
Bạn có thể gọi điện thoại đến LOKA 0938 870 930 nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Nhận giao hàng tận nơi trong nội thành TPHCM, phí 20k/lần.

Hay đến trực tiếp địa chỉ: 24 Nguyễn Hồng Đào, P14, QTB, TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.